Cách chọn đầu tưới phù hợp tối ưu nhất?

Tưới tự động chuyên cung cấp các dòng sản phẩm đầu phun nhỏ giọt, đầu phun mưa tiết kiệm nước. Đầu phun Rotor, vòi phun, lắp đặt hệ thống tưới tự động trong vườn. Ngoài ra còn lắp đặt hệ thống tưới cây tự động ngầm, tưới nhỏ giọt, thiết bị tưới, tưới nông nghiệp. Tưới cảnh quan, tưới sân golf, hệ thống tưới nước tự động, phun mưa, sản phẩm tưới từ Hunter-USA và nhiều loại sản phẩm khác.

Đầu tưới rotor                                       Đầu tưới sprays                                   Đầu tưới MP rotator

Vậy để tư vấn tốt cho khách hàng chúng tôi luôn dựa trên các tiêu chí: kích thước vuờn ( chiều dài x chiều rộng), lưu lượng nước; điện áp và mục đích tưới của khách hàng để đưa đến cho khách hàng những đầu tưới phù hợp nhất và tiết kiệm kinh phí.

Đầu tưới Rotor

Đầu tưới Rotor PGJ

Đầu tưới Rotor có các tính năng bao gồm cấu tạo rãnh giúp tháo lắp thuận tiện. Đầu tưới hiệu suất cao. Từ đó giúp dễ dàng điều chỉnh góc tưới, lớp vỏ cao su giúp đầu tưới hoạt động an toàn, bền bỉ. Đem lại sự thuận tiện và hiệu quả mà dòng đầu tưới spray không đạt được. Khi được bố trí hợp lý, đầu tưới Rotor cho phép giảm bớt số lượng đầu tưới. Đồng thời tăng cường hiệu quả tưới, tiết kiệm chi phí ban đầu.

Bec tưới MP Rotator với phạm vi góc chỉnh rộng. Có bán kính từ 2.5 – 9.1m, tốc độ quay tưới ổn định giúp giảm chi phí vật tư. Từ đó giúp tiết kiệm nước đến 30% so với bec tưới spray, nâng cao hiệu quả cho toàn hệ thống.

Đầu tưới MP Rotator

Đầu tưới Sprays

Nozzle in garden

Các đầu bec tưới spray với góc tưới điều chỉnh sẽ giúp người lắp đặt đạt được bất kỳ góc tưới nào để có thể che phủ toàn bộ khu vực tưới. Bec tưới spray hoạt động chính xác, đáng tin cậy. Bec phun chỉnh góc có các model với bán kính phun khác nhau trong khoảng từ 0.9m đến 1.2m. Bec tưới spray là một sự lựa chọn hoàn hảo để tối ưu hóa hệ thống.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  • Website: https://vietgardens.vn/ | https://tuoitudong.com.vn/
  • Email: info@tuoitudong.com.vn
  • Địa chỉ: 205 Đào Duy Từ, Phường 6, Q. 10, TP. HCM, Viet Nam
  • Tel: 84-28-3957 4060 – 3957 4565 – 3957 4566
  • Fax: 84-28-3957 4059 – Hotline: 84-(0)-918 099 856

Cách chọn đầu tưới phù hợp tối ưu nhất?

5 (100%) 1 vote