Chính sách hoạt động

1. Hướng dẫn mua hàng

Để mua hàng, khách hàng có thể liên hệ qua các phương thức sau:

Gọi điện thoại đến số: 028 3957 4060 – 028 3957 4565 – 028 3957 4566. Hotline: 0918 099 856.

Gửi email đến : info@vietgardens.vn . Nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ lại để hỗ trợ khách hàng

Hoặc KH có thể tới  trực tiếp văn phòng công ty tại: Lầu 3, 205 Đào Duy Từ, Phường 6, Quận 10, TP.HCM để được tư vấn hỗ trợ.

2. Chính sách vận chuyển, giao nhận

Chúng tôi nhận giao hàng toàn quốc. Thời gian và phí vận chuyển tùy thuộc vào đơn hàng và khoảng cách vận chuyển. Khi mua hàng, quý khách sẽ được thông báo cụ thể thời gian và phí giao nhận.

3. Chính sách thanh toán

Quý khách hàng thực hiện việc thanh toán cho Chúng tôi trước khi nhận bàn giao sản phẩm bằng một trong hai phương thức thanh toán như sau:

Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng: Quý khách hàng có thể chuyển khoản thanh toán vào một trong các tài khoản sau đây:

Thông tin tài khoản:

  • Chủ TK: Công Ty TNHH Vườn Việt
  • STK: 238 72779
  • Ngân Hàng TMCP Á Châu – Hội Sở – TP.HCM
  • Chủ TK: Công Ty TNHH Vườn Việt
  • STK : 14010000816988
  • Ngân Hàng TMCP Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam-CN Sài Gòn-TP.HCM

Thanh toán bằng tiền mặt: Trường hợp tổng giá trị thanh toán dưới 20.000.000đ, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt.

Lưu ý: Sau khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, Quý khách hàng nên liên lạc với Chúng tôi để thông báo về việc thanh toán tiền. Chúng tôi sẽ kiểm tra tiền về tài khoản và thực hiện việc bàn giao sản phẩm cho Quý khách.

4. Đổi trả và bảo hành

Chính sách đổi sản phẩm: Sau khi mua hàng trong vòng 03 ngày, nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất, chúng tôi cam kết đổi sản phẩm mới cho khách hàng. Ngoài ra, trong thời gian bảo hành, nếu sản phẩm được xác định có lỗi từ phía nhà sản xuất mà không thể khắc phục được, chúng tôi sẽ đổi sản phẩm mới cho quý khách.

Chính sách bảo hành sản phẩm: Áp dụng cho tất cả các sản phẩm bị hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất. Thời gian bảo hành: 12 -36 tháng tùy vào từng sản phẩm.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về pháp lý đối với bất kỳ tổ chức, cá nhân nào nếu sản phẩm bị hư hại bởi sai lầm của bất kỳ cá nhân nào không theo hướng dẫn sử dụng (đã được xác nhận) của chuyên viên Vườn Việt sau khi bàn giao sản phẩm. Ngoài ra, Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm nếu sản phẩm bị hư hại do thiên tai, hỏa hoạn gây ra.

Nếu sản phẩm hư hỏng phải được gửi đến Bộ phận Bảo hành của Công ty Vườn Việt trong tình trạng còn nguyên vẹn chưa tháo ráp, sửa chữa.

Vườn Việt sẽ từ chối bảo hành nếu khách hàng không có phiếu bảo hành hoặc phiếu bảo hành rách, nát, bị sửa chữa và thông tin không được điền đầy đủ.